Nên và không nên khi chọn áo sơ mi nam

Spread the love

Nên và không nên khi chọn lựa áo sơ mi nam

Trang phục thông dụng và phổ biến nhất với hết thảy chúng ta là các áo sơ mi, nhằm biết cách ăn mặc và phối hợp bộ đồ sơ mi với những kiểu áo cho phái nam là một vấn đề tuy nhiên các đấng mày râu vẫn chưa biết cách phối hợp của trang phục này. Shophay.vn sẽ hướng dẫn những chàng cách ăn mặc phù hợp theo gu thời trang sau đây.

Xem thêm các mẫu áo vest nam : shop áo sơ mi nam teen

Không nên

-Không mặc áo sơ mi đậm hơn bộ complê của bạn để làm việc.

-Không chọn áo sơ mi không đúng size. Chọn chiếc áo đúng kích thước là chiếc áo bạn có thể dễ chịu cho ngón trỏ và ngón giữa vào chừng giữa cổ cùng với cổ áo của bạn.

-Không chọn áo sơ mi có màu sắc không thích hợp với cà vạt. Áo sơ mi có hoa văn nên tránh lặp lại với cà vạt hoa văn. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tốt với chiếc cà vạt và một áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt một màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì thích hợp với một chiếc cà vạt một màu tối có hoa văn nhỏ.

Nghiên cứu các mẫu áo vest nam: đồ áo khoác vest nam giá rẻ

 

Nên:

-Áo sơ mi nên bỏ vào trong quần khi mặc cùng với áo choàng thể thao hay áo vest.

-Nếu bạn quá gầy nên chọn chiếc áo theo vóc người người, không mặc áo sơ mi quá rộng thùng thình.

-Nếu áo sơ mi dài nên cho vào quần, ngoại trừ loại áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.

– Mặt khác áo sơ mi cần bổ trợ thêm chiếc cà vạt làm ưu điểm. Chẳng hạn như áo sơ mi cotton thường nhẹ tênh hợp lý với cà vạt lụa hay áo sơ mi dệt xương cá phối hợp với cà vạt lụa dệt dày hơn sẽ làm nên phong cách trẻ hơn. Các loại áo sơ mi Cotton Pima thì chất rất nhẹ và mỏng rất thích hợp với lụa hoặc Cotton thường và Linen.

Tham khảo : áo thun nam

-Không nên làm nét đẹp nam tính của bạn bị sút giảm chỉ vì mọiiếc cổ áo. Với những người có gương mặt tròn nên chọn áo sơ mi có cổ kiểu cổ điển,  hoặc bạn có một gương mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ kiểu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên chọn lựa chiếc áo có cổ đứng cao.

 

About the Author