Điều mà mỗi người mới bắt đầu cần có trong bộ trang điểm của họ

Spread the love

Người mới bắt đầu trang điểm, đừng nhầm lẫn bởi hàng ngàn sản phẩm trên các kệ mỹ phẩm. Từ máy cạo lông mi để bàn chải kabuki, có rất nhiều công cụ trang điểm trên thị tNếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trò chơi của mình nhưng không muốn lãng phí không gian (hoặc tiền) vào các vật dụng không cần thiết, chúng tôi đã trở lại của bạn. Chúng tôi đã làm tròn các món đồ cần thiết-không có gì nhiều hơn, không có gì ít hơn. Không chỉ họ dễ dàng cho người mới sử dụng, họ đã được đưa vào thử nghiệm và nhanh chóng trở thành pro yêu thích, quá. Khám phá chính xác những dụng cụ trang điểm cơ bản bạn cần có trong tay với các lựa chọn của chúng tôi bên dưới.

1. CHẤT DƯỠNG ẨM VÀ MỒI

Trang điểm tuyệt vời bắt đầu với việc chăm sóc da tuyệt vời. Chuẩn bị cho làn da của bạn với một chất làm ẩm và sơn lót. Bộ đôi sẽ đảm bảo một cơ sở hoàn hảo mà giữ trang điểm ở vị trí cả ngày.

2. PHẤN NỀN

Người mới bắt đầu có thể loại bỏ rủi ro của nền tảng đã được đóng gói bằng cách thêm một kem che khuyết điểm không màu cho bộ của họ. Công thức không tráng lệ của LA Girl ngụy trang sự không hoàn hảo, cho phép bạn sử dụng ít nền tảng hơn. Khi được kết hợp với Quỹ Nét Ngầm Invisible HD của Makeup Forever, không ai có thể biết nơi da bạn kết thúc và trang điểm bắt đầu.

3. BỘ LÔNG MÀY VÀ BÀN CHẢI SPOOLIE

Trong số các tính năng quan trọng nhất trên khuôn mặt của bạn: lông mày. Sử dụng công cụ Anastasia Beverly hai mặt để chải và tạo hình vòm hoàn hảo. Pombose lưỡng bích của thương hiệu cũng là một người yêu thích mới bắt đầu vì nó dễ dàng áp dụng và bôi nhọ bằng chứng.

 

 

4. BÀN CHẢI VÀ DỤNG CỤ

Để áp dụng trang điểm của bạn đúng, bạn sẽ cần phải sử dụng đúng công cụ. Beautyblender là sản phẩm hoàn hảo cho việc trộn lẫn các cơ sở, blush và kem che khuyết điểm dễ dàng. Đối với eyemakeup chính xác và bụi trên bột tiếp cận cho bộ Sonia Kashuk.

 

About the Author