Ba cách mặc áo ba lỗ mùa hè cần lưu ý

Spread the love

Những cách diện áo ba lỗ mùa hạ không thể bỏ qua

Áo ba lỗ rất được trọng dụng trong mùa hè vì nó đem đến cảm nhận mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thật sự thoải mái và rất cần thiết trong ngày hè, tuy nhiên, để chiếc áo này thúc đẩy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải để ý đến những yếu tố đi cùng.

Tham khảo các kiểu áo ba lỗ :thời trang áo ba lỗ nữ đẹp nhất hiện nay

3. Chọn kiểu cổ áo phù hợp với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hoặc cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ Vhoặc cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp cơ thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Mặt khác, người vai hẹp cũng nên cân nhắc mặc áo màu sáng trắng hoặc in hoa văn trang trí kẻ ngang. Trái lại, những bạn vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và hoa văn trang trí kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Những ngày nóng cực điểm vào mùa, nhưng rồi nhằm giải phóng cơn nóng là một câu hỏi rất quan trọng thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó đem đến cảm nhận mát mẻ, vừa làm thoải mái cùng với thấm húi mồ hôi. Để hiệp lực đem lại cho bạn cảm thấy thư thái khi diện áo ba lỗ thời trang nhưng cũng cần để tâm những nhân tố đi cùng, áo ba lỗ luôn được những giới trẻ tuyển chọn nhưng cũng chẳng kém phần trẻ trung sôi nổi.

Xem thêm các mẫu áo ba lỗ nữ thời trang : thời trang áo ba lỗ nữ hè

Chọn áo lót hợp lý với mỗi dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc phía trong áo lót quây ngực bởi những kiểu áo lót có quai bình thường rất dễ bị lộ làm nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót không đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn không nên mặc áo lót có thêu hoa văn hoặc các chi tiết ghồ ghề vì đặc biệt dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng dính. Đổi lại, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn toàn

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

2. Chọn áo ba lỗ thích hợp với đặc điểm thân thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  tương trợ bởi vậy bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to cho có sự nâng đỡ tốt. Mặt khác, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc phía trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì không thể nào che chắn an toàn cho vòng 1 ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Lưu tâm độ rộng  hẹp của vai nhằm chọn kiểu áo ba lỗ hợp lý

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải căn cứ vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nhìn chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to nhằm tạo sự cân bằng. Còn với những ai vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tham khảo: phụ kiện chăm sóc tóc nam

Tìm hiểu thêm các mẫu thời trang nữ khác: quần soóc nữ

About the Author